เว็บไซต์ทั่วไปคือ ?

คือรูปแบบเว็บไซต์ที่ไม่มีระบบซับซ้อน ไม่มีโปรแกรมทำงานบนเว็บไซต์ ตัวเว็บไซต์จะทำหน้าที่แสดงข้อมูลบริษัท ข้อมูลร้านค้า หรือข้อมูลที่ลูกค้าอยากให้แสดง มีภาพประกอบ ตกแต่งอยู่ในเว็บไซต์ มีวิดิโอตกแต่งอยู่ในเว็บไซต์ มี Slide โชว์ภาพ โดยโครงสร้างของหน้าเว็บไซต์ จะมีเมนูไม่มาก เช่น มีหน้าหลัก มีหน้า เกี่ยวกับเรา หน้าบริการของลูกค้า หน้าติดต่อเรา หน้าข่าวสาร มีฟอร์มติดต่อข้อมูล เป็นต้น

โครงสร้างเว็บไซต์ทั่วไป

รับทำเว็บไซต์ทั่วไป

 

หน้าแรก

สำหรับหน้าแรกนั้น ส่วนมากจะเป็นการโชว์ข้อมูลภาพรวมของบริษัท ภาพรวมของธุรกิจนั้นๆของลูกค้า ให้เห็นว่าเรานั้นทำอะไร แล้วดีอย่างไร ทำอยู่ที่ไหน เป็นต้น ส่วน Module ที่จะสามารถนำมาใช้ตกแต่งในหน้านี้นั้น ก็มีให้เลือก มากมายขึ้นอยู่กับความต้องกาารของลูกค้าเลย ว่าต้องการให้หน้าแรกนั้นออกมาแบบไหน หากลูกค้าไม่สะดวกที่จะออกแบบเอง ลูกค้าก็สามารถส่งชื่อเว็บไซต์ตัวอย่าง เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงให้กับทีมงาน เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบหน้าแรกนี้ ให้แก่ลูกค้าได้

รับทำเว็บไซต์ทั่วไป

หน้าเกี่ยวกับเรา

หน้าเกี่ยวกับเรา จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของธุรกิจของเรา ซึ่งหัวข้อนี้หรือหน้านี้นั้นจะมีหรือไม่มีก็ได้ ขึ้นอยู่กับลูกค้า แต่ถ้าเป็นบริษัท หรือองค์กร ส่วนมากนั้นจะมีหน้านี้ เนื่องจากว่าหน้านี้นั้นจะใช้ บอกให้ลูกค้าของเราได้รับทราบประวัติความเป็นมาของบริษัทเราว่า ก่อตั้งมากี่ปี ตั้งแต่ปีที่เท่าไร และก่อนหน้านั้นเป็นอย่างไร ทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร เป้าหมายเป็นอย่างไร เป็นต้น

รับทำเว็บไซตืทั่วไป
รับทำเว็บไซต์ทั่วไป

หน้าบริการของเรา หรือ หน้าสินค้าของเรา

สำหรับหน้านี้นั้น จะเป็นการบ่งบอกถึงสิ่งที่เราทำให้ลุกค้าได้รับทราบ รายละเอียดของการบริการนั้นๆ หรือรายละเอียดของ สินค้าของเราแบบละเอียด ส่วนมากจะเป็นการอธิบายข้อมูลเชิงลึกทางด้านการบริการหรือ สินค้า โดยในหน้านี้ลูกค้าสามารถแจ้งกับทางทีมงานได้ว่าต้องการหน้าตาแบบไหน หรือประมาณไหน เพื่อที่จะได้ดำเนินการออกแบบให้ตามที่ลุกค้าต้องการ ซึ่งสามารถใส่ภาพ Slide หรือ Video แทรกเข้าไปในหน้านี้ได้

รับทำเว็บไซต์ทั่วไป

หน้าติดต่อเรา

สำหรับหน้าติดต่อเรานั้น จะเป็นหน้าที่แสดงข้อมูลการติดต่อของเรา ทั้งหมดทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ ไลน์ไอดี เฟสบุค หรือ อีเมล์ เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าลูกค้าจะสามารถติดต่อเราได้ทางช่องทางไหนบ้าง รวมไปถึงข้อมูลที่อยู่ของบริษัทของเรา เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ธุรกิจของเราว่า มีตัวตนและสามารถตรวจสอบได้ มีที่มาที่ไป นอกจากรายละเอียดพวกนี้แล้ว บางครั้งอาจจะต้องมีฟอร์ม ส่งข้อมูลเพื่อให้ลูกค้ากรอก เพื่อเป็นอีก หนึ่งทางเลือกในการติดต่อเราให้แก่ลูกค้านั้นเอง

ทั้งหมดนี้คือโครงสร้างคร่าวๆของ เว็บไซต์ ประเภท เว็บไซต์ทั่วไปที่ไม่มีระบบอะไรซับซ้อน เป็นเว็บไซต์ ที่ใช้สำหรับ แสดงข้อมูลบริษัท ข้อมูลประวัติ ข้อมูลสินค้า บริการ ผลิตภัณฑ์ ต่างๆของเรานั่นเอง

รายละค่าบริการสำหรับเว็บไซต์ทั่วไป